Nhà phố phong cách hiện đại cầu kỳ - Anh Tuân

Phong cách: [HD20] Hiện đại cầu kỳ
Diện tích: 270 m2
Tiến độ: 45
Tổng mức đầu tư: 480,000,000 VNĐ
Chi tiết dự án

 

Phong cách hiện đại cầu kỳ luôn để lại nhiều sự ấn tượng đến với người nhìn không chỉ bởi lối kiến trúc độc đáo mà quan trọng hơn hết chính là lối kiến trúc bên trong. Bố cục cân xứng, không gian sáng tạo, chi tiết được thi công tỉ mỉ cho thấy sự sáng tạo và cực kỳ thời thượng cho toàn bộ ngôi nhà.

 

Lấy cảm hứng lối thiết kế hiện đại từ công trình Crystal Palace ở Hyde Park (Luân Đôn), không gian nhà anh Tuân nổi bật bởi tông màu trắng xám từ các đồ vật trưng bày trong nhà, khiến không gian không những đầy sang trọng mà còn vô cùng tự nhiên. Sự hiện diện của các thiết bị đồ vật thông minh như rèm vải hai lớp, đèn chùm tự động khiến tăng thêm phần tiện nghi cho người dùng cũng như hướng đến sự thời thượng nhất cho toàn bộ không gian.

 

Có thể nói, phong cách thiết kế hiện đại cầu kỳ chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những không gian nhỏ cần tối đa diện tích. Đặc biệt hơn nữa nhờ sự thanh lịch, uyển chuyển mà đầy tinh tế, thiết kế đã luôn tạo ra sự sang trọng cho không gian cũng như làm nổi bật nhất cá tính riêng của người dùng.

Đối tác
090.999.8585
0.04128 sec| 1785.898 kb