Chung cư phong cách hiện đại đơn giản - Anh Hùng

Phong cách: [HD12] Hiện đại đơn giản
Diện tích: 74 m2
Tiến độ: 20 ngày
Tổng mức đầu tư: 180,000,000 VNĐ
Chi tiết dự án

 

Phong cách hiện đại đơn giản thiên hướng tới sự tối ưu hóa công năng nhất có thể, tránh những rắc rối rườm rà trong sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt dành cho người thích sự trẻ - khỏe - sạch - đẹp, tạo cho người dùng cảm giác tự do, phóng túng trong lối tư duy.

 

Điểm nhấn trong không gian nhà anh Hùng chính là sự xuất hiện khá nhiều của những chiếc bàn gỗ bề mặt bóng mịn, chân kim loại nối tiếp tạo thành hai thanh song song dưới mặt sàn. Điều này không chỉ tạo sự chắc chắn cho đồ vật mà còn tiết kiệm diện tích khiến căn hộ của chị trông thông thoáng hơn nhiều. Bên cạnh đó thiên nhiên cũng được đưa tối đa vào không gian nhà chị từ những khung tranh phong cảnh đến các chậu cây xanh để bàn.

 

Với những đặc điểm trên có lẽ phong cách hiện đại đơn giản chính là giải pháp tốt nhất cho căn hộ 74m2 của anh Hùng. Các vật dụng gia đình ưu tiên độ bền và chất lượng, hạn chế những chi tiết tỉ mỉ cầu kì do vậy mất khá ít thời gian thi công, song phong cách đã để lại những dấu ấn riêng biệt nhưng chi phí lại không hề đắt đỏ.

Đối tác
090.999.8585
0.09572 sec| 1794.789 kb