Chung cư phong cách Đông Dương- Anh Hưng

Phong cách: [DL10] Đông Dương
Diện tích: 100 m2
Tiến độ: 30 ngày
Tổng mức đầu tư: 220,000,000 VNĐ
Chi tiết dự án

 

Xuất hiện từ thế kỉ 20 do người Pháp sáng tạo, phong cách Đông Dương đặc biệt phù hợp với người đam mê nghệ thuật Pháp nhưng không bỏ qua những giá trị văn hóa truyền thống dân tộc. Nổi bật trong thiết kế này chính là những chi tiết phào chỉ cầu kỳ đi kèm là nghệ thuật ốp lát tường tinh tế khiến người nhìn khó có thể bị lẫn vào một phong cách khác.

 

Đáng nói trong không gian nhà anh Hưng, đồ đạc sử dụng chủ yếu thuộc về thế kỉ trước như đèn lồng, tranh tứ quý, bình hoa gốm sứ, hay những tấm chắn họa tiết kỷ hà nâu sẫm gợi nên những giá trị truyền thống khó quên. Bên cạnh đó nền gạch bông đi kèm với các đường nét mềm mại trên sofa, tủ bếp vừa tạo nên sự lãng mạn đồng thời không quên toát nên nét sang trọng cho toàn thể không gian.

 

Thiết kế Đông Dương chính là sự trau chuốt cầu kỳ từ lối kiến trúc đến nội thất bên trong kết hợp thêm các vật dụng cổ xưa lưu giữ nhiều giá trị truyền thống dân tộc đem lại cho người dùng những tiện ích đặc biệt nhất không dễ dàng kiếm tìm ở những phong cách khác.

Đối tác
090.999.8585
0.05992 sec| 1786.18 kb