Biệt thự phong cách Đông Dương - Anh Minh

Phong cách: [DL03] Đông Dương
Diện tích: 420 m2
Tiến độ: 45 ngày
Tổng mức đầu tư: 820,000,000 VNĐ
Chi tiết dự án

 

Không chỉ đắm chìm vào vẻ lãng mạn của Pháp, phong cách Đông Dương còn đem lại cảm nhận về sự hoài niệm, truyền thống đậm chất Á Đông. Chính vì thế mà đây là phong cách dành cho người có lối sống gia giáo, ưa giản dị và trọng các mối quan hệ xã hội.

 

Nổi bật trong không gian nhà anh Minh chính là tông màu nâu trầm nhấn mạnh trên những mảng tường ốp gỗ lớn đem lại sự ấm cúng, khơi gợi nét truyền thống dân tộc. Bên cạnh đó sự xuất hiện của mảng đá cẩm thạch lớn sau ti vi cùng với đá tự nhiên trắng cho bàn bếp giúp không gian thêm phần sang trọng. Song song là sàn bê tông mài gợi tính nghệ thuật cao đồng thời có tác dụng chống lún càng khiến căn hộ trở nên cá tính hơn.

 

Thiết kế nhà anh Minh không những được nhấn mạnh vào các đồ vật mà lối kiến trúc cũng cực kỳ công phu đem lại một không gian sống không thể lý tưởng hơn được. Kết hợp trong đó là đá tự nhiên quý hiếm, tông màu gỗ nổi bật và các họa tiết truyền thống hình thành nên một thiết kế mang tính nghệ thuật cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của người dùng.


 

Đối tác
090.999.8585
0.03723 sec| 1786.688 kb