Chung cư FLC Twin Towers - Chị Linh

Phong cách: Hiện đại
Diện tích: 120 m2
Tiến độ: 25 ngày
Tổng mức đầu tư: 320,000,000 VNĐ
Chi tiết dự án

 

Với mong muốn xây dựng một không gian sống dành cho 3 thế hệ, chị Linh không khỏi lo lắng về việc thiết kế sao cho hài hòa mà vẫn phù hợp từng thói quen sử dụng của mọi người trong gia đình. Một căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế riêng cho ông bà, vợ chồng và con cái chung dấu ấn của phong cách hiện đại, giữ được vẻ tiện nghi đã là đích đến mà anh chị nhà cảm thấy hài lòng.

 

Sau giai đoạn thiết kế, chị Linh lại đến với một nỗi lo mới mang tên thi công. Không phải là một người trong nghề nên dường như khi thấy sản phẩm chưa được thành hình, ngổn ngang trong không gian trước mắt, chị nhà đã không tránh khỏi cảm giác lo lắng. Giám sát dự án hiểu được điều đó nên đã không dừng lại ở việc sắp xếp, điều hành giúp tiến độ đạt chuẩn mà còn luôn cập nhật tình hình trong mọi giai đoạn thi công để giúp chị Linh hiểu rõ và an tâm hơn.

 

Tại xưởng sản xuất An Lộc, chất lượng nguyên vật liệu chị được trực tiếp kiểm tra, cách thức sơn đa lớp chuyên nghiệp chị tận mắt chứng kiến nhờ đó mà nỗi lo dần chuyển thành sự an tâm khi giao phó trách nhiệm cho đơn vị thi công. Sau 18 ngày cả sản xuất và lắp đặt gia đình chị Linh như cảm thấy nhẹ nhõm vì những sản phẩm hoàn thiện giống 100% bản vẽ 3D tại thời điểm ban đầu.

 

Hai bé gái thích thú với chiếc giường tầng mới hiện đại, ông bà vừa lòng bởi không gian đơn giản tiện dụng. Đặc biệt vợ chồng chị thì vui hơn bao giờ hết vì vừa sở hữu một căn phòng riêng tư lãng mạn vừa xây dựng thành công căn nhà mơ ước cho gia đình của mình. Sau tất cả, An Lộc đã đóng dự án này lại và mở ra một không gian sống mới cho gia đình chị Linh.

Đối tác
090.999.8585
0.06906 sec| 1799.172 kb