Chung cư Paragon Tower - Căn mẫu

Phong cách: Hiện đại
Diện tích: 90 m2
Tiến độ: 18 ngày
Tổng mức đầu tư: 220,000,000 VNĐ
Chi tiết dự án

 

Sự khác biệt khi thi công ở căn mẫu Paragon và các không gian khác đó không chỉ là việc đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của chủ đầu tư mà còn đem đến sự hài lòng, thích thú cho cả những khách hàng bên họ. Điều này đã gây áp lực khá lớn với đội ngũ thi công cả về mặt thời gian cũng như chất lượng đem lại của công trình sau này.

 

Ngay sau khi chúng thầu, có trong tay một bản thiết kế cùng với không gian hoàn toàn chưa có nội thất, khó khăn chồng chất lo lắng đặt lên vai chủ đầu tư là cần tìm kiếm một đơn vi thi công uy tín. Chính từ đấy sự hợp tác giữa hai bên được hình thành lên, nhờ vậy mà mọi nỗi âu lo của chủ đầu tư trước đó cũng được xóa tan.

 

Do đặc tính khác biệt của căn mẫu tại đây mà yếu tố thi công cũng được tập trung nhiều hơn, mọi chi tiết nhỏ nhất đều được yêu cầu rất trau chuốt. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng khá lo lắng về tiến độ và những phát sinh vì vậy đã đòi hỏi người giám sát xuất hiện như một vai trò cực kỳ quan trọng tại đây. Tuy nhiên nhờ có kinh nghiệm lâu năm cùng với sự tận tâm, mọi thứ đều không là vấn đề với An Lộc để cuối cùng mang lại thành quả tốt nhất cho cả hai bên.

 

Sau tất cả các yêu cầu khét khe về mặt thẩm mỹ, thì căn Paragon còn mong muốn đáp ứng các nhu cầu cao về mặt công năng. Điểm này giúp người dùng có thể tận hưởng trọn vẹn các giá trị trong không gian sống của mình sau này.

 

Kết thúc quá trình thi công không mấy nhẹ nhàng của người thợ mộc, chủ đầu tư đã rất ưng ý với không gian mẫu nơi đây. Cũng qua công trình này, rất nhiều khách hàng đã tìm đến với An Lộc để được tiếp tục hợp tác trong các dự án mới. Điều nay phần nhiều làm tăng thêm động lực cho đội ngũ thi công từ đó tiếp tục mang lại những không gian sống lý tưởng hơn nữa cho người dùng.

Đối tác
090.999.8585
0.05170 sec| 1807.172 kb