Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI?

 

 

Nội thất An Lộc bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2016, nổi lên nhờ chữ tâm trong ngành thiết kế & thi công tạo dựng không gian sống. Công ty đã nhanh chóng khẳng định mình là một trong những đơn vị đi đầu về sản xuất, thi công nội thất & thi công tổng thể.

Với hơn 50 phong cách thiết kế được hoàn thiện trên 250 công trình đa dạng về các loại hình bất động sản như chung cư, biệt thự, nhà phố, văn phòng,... An Lộc tự tin trao trọn giá trị đến tay người sử dụng với một hình ảnh không gian sống được tối ưu hóa về mọi mặt.

NĂNG LỰC VẬN HÀNH

Với lợi thế sở hữu xưởng sản xuất có quy mô lớn trên 1500 m2 cùng cơ sở vật chất hiện đại gồm nhiều loại máy nhập khẩu tiêu chuẩn châu Âu: máy cắt CNC nhập khẩu, máy dán cạnh tự động,... Doanh nghiệp luôn đảm bảo công suất sản xuất chạm ngưỡng 2 tỷ đồng/ 1 tháng.

Thông qua 04 giai đoạn hợp tác rõ ràng chuyên nghiệp, công ty đảm bảo khách hàng luôn đi trên đường băng trong quá trình xây dựng không gian như ý. Đồng thời với 07 cam kết riêng biệt cho từng hạng mục, khách hàng càng thêm yên tâm về quá trình sử dụng sau này.

 

 

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ

 

An Lộc được sáng lập bởi ông Nguyễn Đức Giang - người đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, hoàn thiện không gian sống. Hiểu rõ sứ mệnh của doanh nghiệp, ông Giang cùng với ban quản trị luôn đưa các chiến lược đúng đắn giúp An Lộc có nhiều bước chuyển mình vượt trội.

Hiểu rõ thiết kế chính là cánh cửa đầu tiên đưa khách hàng đến với một không gian sống lý tưởng, đội ngũ kiến trúc sư luôn nghiên cứu những giải pháp thiết kế phù hợp với từng công trình. Thành phẩm được tạo hình từ chính xưởng sản xuất của An Lộc, từ chính tay của những người thợ có từ 10 – 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, sự tham vấn nhiệt tình có tâm của đội ngũ chuyên viên sẽ giúp ích cực kỳ nhiều trong quá trình hợp tác của hai bên.

Nhìn nhận từ phía khách hàng, đưa ra lời khuyên từ góc độ chuyên môn, sản xuất từ chữ tâm trong nghề, không gian sống lý tưởng của bạn chính là đích đến cuối cùng của An Lộc.

Hãy liên hệ để hiểu hơn về chúng tôi         

Website: noithatanloc.com

Email: noithatanloc@gmail.com


 

 

Đối tác
090.999.8585
0.03047 sec| 1768.023 kb