An lộc cam kết

                                              AN LỘC CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

 

1. 100% gỗ công nghiệp được cung cấp bởi An Cường và nhập khẩu từ Thái Lan. 100% gỗ tự nhiên có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

2. Quy trình xử lý gỗ khắt khe, tránh mối mọt, cong vênh, tránh nứt trong quá trình sử dụng. Gỗ được lọc theo bộ tiêu chí: bề mặt bóng mịn, độ rắn chắc, vân đẹp, không cong vênh, nứt nẻ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

6.

6. Thời gian thiết kế & thi công luôn đảm bảo 100% đúng tiến độ trong hợp đồng.

7. Bảo hành 01 năm đối với các sản phẩm nội thất bằng gỗ; các phụ kiện, thiết bị khác bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất. Bảo dưỡng sản phẩm 02 lần trong 01 năm đầu tiên sử dụng.

An Lộc không ngừng cải tiến công nghệ máy móc cũng như năng lực sản xuất để đem cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, bên cạnh đó cũng luôn tìm tòi những giải pháp mới mang tính đột phá để đưa đến những sản phẩm đa năng, tiện ích, thân thiện cho con người. 

 

 

3. Sơn Inchem hàng chuẩn nhập khẩu từ Mỹ, có độ bóng cao, bền màu với thời gian. Quy trình pha trộn đúng tỉ lệ, nhiệt độ thích hợp, đúng theo tiêu chuẩn của nhà cung cấp.

4. Sản phẩm luôn được thi công bởi đội ngũ gồm 22 người thợ dày dặn kinh nghiệm và có tâm với nghề. Những thợ tổ trưởng có từ 10 – 15 năm kinh nghiệm trong nghề.

5. Miễn phí tư vấn thiết kế và thi công đảm bảo khách hàng có được mức giá cũng như chất lượng hài lòng nhất.

 

 

 

Đối tác
090.999.8585
0.10678 sec| 1760.102 kb